Lắp đặt thang tời vận chuyển hàng hoá lên kho hàng

Máy tời điện là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là trong ngành sản xuất, xây dựng. Máy tời được sử dụng để nâng, hạ những vật liệu xây dựng lên cao hoặc hạ xuống thấp hỗ trợ con người, tiết kiệm thời gian và sức lực hiệu quả. 

Hạn chế sức người, nâng cao năng suất làm việc

Nhờ có các sản phẩm máy tời điện mà con người đã không cần phải tốn sức lực để khuân vác hàng hóa, hay sử dụng những công cụ như ròng rọc để đưa được hàng hóa lên cao. Bạn chỉ cần bấm nút điều khiển là công việc nâng hạ đã được hoàn thành một cách dễ dàng. Do vậy loại máy này cũng được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề xây dựng để nâng cao hiệu quả công việc, đẩy nhanh tiến độ của công trình, tiết kiệm được chi phí xây dựng, thời gian xây dựng và tiết kiệm được nhân công làm việc, từ đó năng suất lao động tăng lên.

An toàn trong lao động

Với việc tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng thiết bị, thì máy tời điện là một trong những sản phẩm rất an toàn khi sử dụng áp dụng tại những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng nặng lên cao.

Ứng dụng được trong nhiều môi trường làm việc

Máy tời điện là sản phẩm có thể sử dụng và lắp đặt tại nhiều môi trường khác nhau, được dùng để di chuyển các loại vật liệu xây dựng tại công trình, hoặc làm thang tời hàng, xe máy, ô tô,...

Hình ảnh sau khi hoàn thiện đi vào sử dụng vận chuyển hàng hoá lên kho hàng tại Công ty cổ phần Bến xe Huế đầu tháng 7/2022.

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp