Thu tiền xe cao hơn quy định

Ngày 12/11, tại hòm thư Điều hành (admin@benxehue.vn) của Công ty cổ phần Bến xe Huế tại địa chỉ website: benxehue.vn, nhận được phản ánh của hành khách vào hồi 18h10 cùng ngày phản ánh về hiện tượng thu tiền xe cao hơn quy định.

Chi tiết một số nội dung phản ánh của hành khách trên tuyến.

Sau khi trả lời hồi đáp xác nhận phản ánh, tiếp nhận thông tin và xác nhận một số nội dung liên quan để làm rõ hơn vấn đề. Ngày 15/11 sau khi nhận được thông tin trả lời phản hồi của hành khách, đại diện lãnh đạo Chi nhánh Bến xe phía Nam trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế đã tiếp xúc, trao đổi với nhân viên phụ xe được hành khách phản ánh.

Một số giải trình được Ban lãnh đạo Chi nhánh ghi nhận gửi đến hành khách ngày 17/11/2022:

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, chấn chỉnh lại thái độ cá nhân vi phạm. Thời gian đến, Chi nhánh sẽ chấn chỉnh hành vi phục vụ, cam kết không tái phạm của người vi phạm. Liên hệ hành khách xin số tài khoản trong thời gian sớm nhất chuyển khoản lại số tiền chênh lệch. 

Xin chân thành cảm ơn quý hành khách đã tin tưởng gửi phản ánh đến bộ phận tiếp nhận thông tin của Công ty, chúng tôi xin cam kết bảo mật thông tin và xử lý những hành vi ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ hành khách./.

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0911167799
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp