Tin hoạt động đoàn thể

Hội nghị giao ban với các chi, đảng bộ các doanh nghiệp trong quý I 2021

Vào 8h ngày 9 tháng 4 năm 2021 tại Thành ủy Huế đã diễn ra Hội nghị giao ban với các chi bộ, đảng bộ các doanh nghiệp để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I/2021. Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Thiên Định - Bí thư Thành ủy, đồng chí Trần Hùng Nam - Phó Bí thư thường trực Thành ủy và đại diện lãnh đạo các ban, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Thành ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố cùng các Bí thư chi, đảng bộ 21 doanh nghiệp, trong đó có Công ty cổ phần Bến xe Huế.

Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 03

Tháng 03 hàng năm là tháng có nhiều sinh nhật của cá nhân các CBCNV và đặc biệt là có nhiều Lãnh đạo sinh trong tháng của Công ty cổ phần Bến xe Huế. Hôm nay, ngày 31 tháng 03 cũng là ngày cuối trong tháng này và những lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần tuy rất nhỏ nhưng không thể thiếu để dành tặng kính chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và có dịp sinh nhật thêm ý nghĩa ^^.

Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 02

Tiếp nối loạt bài viết về những lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 01/2021, Tháng 02 đã sắp trôi qua và những lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần tuy rất nhỏ nhưng không thể thiếu để dành tặng kính chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và Công ty cổ phần Bến xe Huế ️🎊🎁💑️🎉️🎈🎂

Hoàng Mai Bến xe Huế nở rộ ngày Vía Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Chính vì vậy, vào ngày này người dân thường đổ xô đi mua vàng, dẫn đến tình trạng giá vàng bị đẩy lên cao, rồi có khả năng hạ đột ngột vào cuối ngày. Tại Bến xe Huế, cùng thời điểm cũng có một màu vàng đang nở rộ trong ngày Vía Thần Tài năm nay, ngày Chủ nhật 21/02/2021, đó chính là những cây Hoàng Mai gắn bó lâu năm cùng Công ty cổ phần Bến xe Huế.

Cận cảnh quy trình phối hợp kiểm tra y tế xuyên suốt Tết Tân Sửu tại Bến xe Huế

Tại các Bến xe trong dịp Tết, công tác phòng chống dịch có phần phức tạp hơn ngày bình thường, từ trước Tết 10 ngày (bắt đầu từ đầu tháng 02/2021) cho đến hiện nay (ngày mùng 7 Tháng Chạp) và vẫn đang tiếp tục duy trì thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm cao, tập thể CBCNV Bến xe luôn ý thức về trách nhiệm phòng chống dịch và được sự hỗ trợ rất nhiệt tình cùng với các lực lượng luôn đồng hành gồm Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid Thừa Thiên Huế, Sở GTVT Thừa Thiên Huế, Công an Phường An Đông, An Hòa, các Phường hỗ trợ khác, Dân phòng, Y tế và CDC ... đã góp một phần nhỏ, một cánh én Xuân hiện đang mang lại không khí Tết yên bình trên địa bàn Tỉnh nhà.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp