Lời chúc mừng sinh nhật dành tặng CBCNV, Lãnh đạo Bến xe Huế trong tháng 03

Tháng 03 hàng năm là tháng có nhiều sinh nhật của cá nhân các CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế và đặc biệt là có nhiều Lãnh đạo sinh trong tháng. Hôm nay, ngày 31 tháng 03 cũng là ngày cuối trong tháng này và những lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần không thể thiếu để dành tặng và kính chúc mọi người có một sinh nhật vui vẻ bên gia đình và góp phần nhỏ cho dịp sinh nhật mình thêm ý nghĩa ^^.

1️⃣ s/n Anh Nguyễn Ngọc Lâm (05/03) Giám đốc Chi nhánh Bến xe phía Nam - Công ty cổ phần Bến xe Huế

Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ anh chị em trong chi nhánh chúc sếp yêu của tụi em ngày càng đẹp trai, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!

2️⃣ s/n Anh Đặng Văn Tâm (07/03) Phó Giám đốc Chi nhánh Bến xe phía Bắc - Công ty cổ phần Bến xe Huế

I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known. (Chúc bạn (sếp) luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tất cả những ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực và nàng tiên may mắn sẽ gõ cửa bạn hàng ngày. Chúc mừng sinh nhật đến một trong những người tuyệt vời nhất mình được biết).

3️⃣ s/n Anh Phan Văn Đức (09/03) CBCNV Kiểm soát Bến xe phía Bắc

Chúc em tuổi mới vạn điều như ý, vui tươi như bông thiên lý, sức khỏe tựa như đá kim cương, body rắn rỏi phi thường, vượt qua chướng ngại đường đời chông gai.

4️⃣ s/n Anh Phạm Xuân Sơn (14/03) Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bến xe Huế

Hôm nay nhân dịp sinh nhật của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!

5️⃣ s/n Chị Trương Thị Mỹ Trang (18/03) CBCNV Đăng tài Bến xe phía Nam

Chúc cô bạn đồng nghiệp của mình một ngày sinh nhật đáng nhớ với thật nhiều hoa và quà! Hãy luôn xinh tươi, trẻ trung và yêu đời như thế nha!

6️⃣ s/n Chị Dương Quỳnh Anh (21/03) CBCNV Đăng tài Bến xe phía Bắc

Ngày này mấy chục năm về trước Thượng đế đã ban cho chúng ta cô bạn đồng nghiệp nhí nhảnh và dễ thương. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

7️⃣ s/n Anh Dương Thanh Hải (31/03) Tổ phó An ninh Bến xe phía Nam

Nhân ngày sinh nhật của anh đồng nghiệp đẹp trai, chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. À suýt quên, chúc anh sớm tìm được một nửa đặc biệt của mình và mãi mãi hạnh phúc!

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến CBCNV, Lãnh đạo Công ty cổ phần Bến xe Huế sinh nhật trong tháng 3, tháng của Thanh niên, tháng của những hoạt động sôi nổi. Là tháng của những cảm xúc được bủa vây 💟💟💟💟💟💟💟

 

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp