Trình diễn "đốt lốp" ngay trước xe cảnh sát, tài xế bị tước bằng lái

(Dân trí) - Mải mê trình diễn "đốt lốp", tài xế đã quên nhìn gương chiếu hậu nên không biết có xe cảnh sát ngay phía sau.

Hiếm khi nào câu "Hãy nhìn gương chiếu hậu!" được minh họa một cách hài hước như trong trường hợp trình diễn "đốt lốp" của người đàn ông 31 tuổi ở Australia. Và cảnh sát địa phương đã có một buổi làm việc khá nhàn mà vẫn đạt hiệu quả.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 5h50 chiều hôm 16/9, theo giờ địa phương. Người đàn ông đã điều khiển chiếc xe bán tải thực hiện màn "đốt lốp" ngay giữa đường, ngay trước mũi xe cảnh sát.

Xe bán tải "đốt lốp" ngay trước mắt cảnh sát

"Đốt lốp" (burnout) là một trong những kỹ thuật trình diễn được nhiều tay lái yêu thích, khi xe vẫn đứng im một chỗ nhưng lốp sau quay liên tục, tạo ma sát với mặt đường làm cao su nóng chảy, sinh khói. 

Chiếc xe bán tải hiệu Toyota đã "đốt lốp" khoảng 20 giây, tạo màn khói khá dày, đủ để che mờ hoàn toàn chiếc xe, nhưng không thể khiến nó "vô hình" trước mắt cảnh sát.

Tài xế có lẽ đã quá chủ quan, không ngờ có xe cảnh sát ngay phía sau.

Cảnh sát cho biết sau khi dừng xe đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của tài xế. Kết quả là nồng độ cồn trong hơi thở ở mức 0,151, cao hơn gấp 3 lần so với quy định. Do đó, tài xế đã bị tạm giữ bằng lái và cả phương tiện.

Theo www.carscoops.com
<Lưu ý: Bài viết nếu sử dụng cần được sự cho phép của Báo Dân trí, không sử dụng ghi nguồn từ website: benxehue.vn>

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0911167799
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp