Tin tức

Giá vé niêm yết trên các tuyến hoạt động tại các Chi nhánh Công ty CP Bến xe Huế

Sau Tết Quý Mão 2023, việc phụ thu giá vé Tết nguyên đán của một số đơn vị vận tải đã hết thời hạn, giá vé trở lại mức bình thường. Công ty CP Bến xe Huế xin gửi đến quý hành khách giá vé các tuyến hoạt động tại các Chi nhánh trực thuộc để tham khảo khi có nhu cầu di chuyển trên các tỉnh thành trên cả nước, cụ thể như sau:

CBCNV Công ty có thể tham gia đăng ký chạy theo tổ chức "Hue Jogging lần thứ III năm 2023" trước 17h ngày 3/02/2023

Hưởng ứng tuần lễ "HUE JOGGING - CÙNG CHẠY VÌ CỘNG ĐỒNG MÙA 3" với chủ đề XUÂN YÊU THƯƠNG đã sẵn sàng chờ đón tập thể CBCNV Công ty cổ phần Bến xe Huế bố trí được thời gian công việc, gia đình, CB trực thay thế tại điểm xuất phát Nghênh Lương Đình và cùng sải bước qua những cung đường quen thuộc, xanh mát, cùng những địa danh nổi tiếng của thành phố Huế xinh đẹp.

Từ hôm nay (01/02), thông tin dữ liệu kiểm định phương tiện có thể tra cứu được trên mạng

Ngày 29/11/2022, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư 28/2022/TT-BGTVT quy định về quản lý, duy trì, chia sẻ và đảm bảo an toàn thông tin dữ liệu đăng kiểm phương tiện giao thông vận tải. Trong đó, thông tin dữ liệu đăng kiểm phương tiện GTVT (bao gồm phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, xe máy chuyên dùng, tàu biển, phương tiện thủy nội địa, phương tiện giao thông đường sắt) thuộc phạm vi quản lý của Bộ GTVT sẽ được kết nối vào cơ sở dữ liệu dùng chung và chia sẻ cho các cơ quan, tổ chức và chủ sở hữu, quản lý hợp pháp phương tiện, có hiệu lực thi hành từ ngày hôm nay, 01/02/2023.

Triển khai bán vé liên tục xe tăng cường các tuyến đi các tỉnh phía Nam

Dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, công chức, viên chức bắt đầu đi làm từ thứ 6 (27/01/2023), dự báo lượng hành khách từ Huế đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại tăng cao so với những ngày nghỉ Tết thông thường. Một số hãng vận tải khai thác trên tuyến cố định đi các tỉnh phía Nam đã triển khai bán hết vé phục vụ hành khách. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế, các đơn vị kinh doanh vận tải, phòng, ban chuyên môn chủ động kế hoạch tăng cường xe giải tỏa hành khách; đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT).

Lịch chạy xe, điện thoại các hãng xe hoạt động bến Quảng Điền sau Tết Quý Mão 2023

Chi nhánh Bến xe Quảng Điền trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế địa chỉ 03 Hóa Châu (sau lưng chợ Quảng Điền) xin gửi đến quý hành khách số điện thoại đặt vé, biển số phương tiện, nốt giờ hoạt động và bến đến chi tiết của các hãng xe đường dài, phòng vé uỷ thác đang hoạt động dịp sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cụ thể như sau.

Phụ thu giá vé Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023 một số đơn vị vận tải Bến Nam

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2023 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0911167799
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp