Kinh doanh

Hình thành khu giữ xe chờ chở hàng trong Bến

Vào những dịp lễ, tết, mọi người thường có nhu cầu tìm kiếm nơi trông xe để gửi hàng hóa đến các phương tiện được thuận lợi. Mặc dù rất nhiều đơn vị vận doanh trông giữ xe tại các Bến, tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu phục vụ hành khách này không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Hiểu được nỗi lo lắng đó của mọi người, công ty Sông Hương Huế tiến hành đầu tư thuê, cải tạo mặt bằng cung cấp dịch vụ giữ xe bên trong Bến xe phía Nam Huế. Như vậy, mỗi người sẽ không còn lo lắng về việc, gửi hàng hóa của mình đến các phương tiện khó khăn, bưng vác hành hóa nặng nhọc, ...

Công ty Phương Trang CN Huế đầu tư xây dựng bảng chờ tài tại 03 Chi nhánh Công ty CP Bến xe Huế

Công ty vận tải Phương Trang Chi nhánh Huế vừa đầu tư bảng chở tại tại 03 Chi nhánh Công ty cổ phần Bến xe Huế và đã đi vào vận hành vào đầu tháng 02/2021, với bảng chờ tài được xây dựng sẽ giúp quý khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ xe buýt nội tỉnh này khi đến trải nghiệm tại các Chi nhánh thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế quản lý, hệ thống được đầu tư quy mô với hệ thống điện giúp chiếu sáng quanh khu vực xe buýt đứng tài tại các Chi nhánh. Một số hình ảnh được ghi nhận tại các Chi nhánh của Công ty CP Bến xe Huế.

Khai trương cửa hàng dịch vụ phòng khách đợi Golden door chất lượng cao tại Bến Nam Huế

Sau thời gian thi công, đầu tư cơ sở vật chất hơn 01 tháng tại Chi nhánh Bến xe phía Nam - Công ty cổ phần Bến xe Huế, Công ty TNHH MTV Thương mại và xây dựng Golden Door đã đi vào vận hành phục vụ hành khách qua Bến đi xe chất lượng cao, đặc biệt là phòng khách đợi tuyến buýt liền kề Huế - Đà nẵng với nhiều loại hình giải khát đa dạng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, nhân ngày khai trương Dịch vụ phòng khách đợi này sẽ giảm giá 10% từ ngày 03/02 đến hết ngày 04/02/2021.

DNTN Nem Chả Bảy Khánh Huế khai trương Chi nhánh 3 tại Bến xe Huế

Sau hơn 03 tháng đầu tư cơ sở vật chất, chiều ngày 22/10/2019, DNTN Nem Chả Bảy Khánh đã tổ chức khai trương Chi nhánh thứ 3 của doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế tại trụ sở Chi nhánh Công ty cổ phần Bến xe Huế Xí nghiệp Bến xe phía Nam, 97 An Dương Vương, P. An Đông. Một số hình ảnh ghi nhận được:

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp