Tin tức sự kiện

Chủ tịch UBND Tỉnh gặp mặt lái xe và các hãng taxi trên địa bàn Huế

Vào sáng ngày 26 tháng 03 năm 2021, Chủ tịch UBND Tỉnh có buổi gặp mặt với đại diện các lái xe và các hãng taxi trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế để trao đổi, tuyên truyền nhằm nâng cao hình ảnh taxi Huế phục vụ tốt nhất cho du khách đến Huế và tìm hướng giải pháp tháo gỡ những khó khăn trong kinh doanh mùa dịch, áp dụng đổi mới công nghệ trong thời gian phục vụ tiếp theo.

Khôi phục tuyến vận tải khách từ Huế đi Quảng Ninh

Ngày 15 tháng 03 năm 2021 Sở GTVT Thừa Thiên Huế có văn bản cho phép khôi phục tuyến vận tải khách từ Thừa Thiên Huế đi Quảng Ninh số 370/SGTVT-VTPT, theo đó các doanh nghiệp, HTX khai thác trên tuyến cần tuân thủ các phương pháp phòng chống dịch của Tỉnh và giao cho Công ty cổ phần Bến xe Huế kiểm tra việc thực hiện an toàn, phòng chống dịch trên phương tiện và hành khách. Khi thực hiện đầy đủ mới cho phương tiện xuất bến và một số quy tắc kèm theo khác khi vận doanh khai thác trên tuyến.

Bến xe Huế phối hợp cùng Viettel khôi phục bảng quảng cáo

Sau quá trình sử dụng biển hiệu quảng cáo tại khu vực đón khách và một số hộ mặt bằng tại Bến xe Huế bị các sự cố hỏng biển, bung chữ, bạt quảng cáo bị phai hay bị rách… Tất cả các sự cố đó nếu không khắc phục kịp thời thì có thể làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Tăng cường biện pháp giám sát công dân từ vùng dịch về Huế trong dịp Tết Tân Sửu 2021 tại các nơi công cộng

Ngày 8/02/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Tỉnh Thừa Thiên Huế và Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã có văn bản hướng dẫn việc giám sát công dân từ vùng dịch đến địa bàn Tỉnh trong dịch Tết Tân Sửu 2021 nhằm tăng cường các giải pháp phòng chống dịch Covid trên địa bàn.

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0918826600
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp