Tin Bến Nam

Doanh nghiệp vận tải mở tuyến, tăng tài chuyến phục vụ cao điểm hè 2024

Mùa hè là thời điểm mà nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đặc biệt là tại Huế, thành phố Festival Việt Nam và đang vào mùa cao điểm du lịch. Để đáp ứng nhu cầu này một cách hiệu quả, các doanh nghiệp vận tải khai thác trên tuyến cố định đã chuẩn bị kế hoạch mở tuyến và triển khai tăng tài chuyến phục vụ kịp thời, phù hợp.

Xây dựng vọng gác tại Bến xe phía Nam

Thuật ngữ "vọng gác" thường được sử dụng để chỉ một cấu trúc kiến ​​trúc hoặc điểm kiểm soát được xây dựng ở một vị trí cao trong một khu vực cụ thể để quan sát hoặc giám sát một phạm vi rộng hơn. Vọng gác thường được sử dụng trong các lĩnh vực như quân sự, an ninh, và giao thông.

Quy trình kiểm tra công tác đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH định kỳ tại Bến xe

Thực hiện kế hoạch số 748/PC07-Đ2 ngày 01/4/2024 về việc kiểm tra an toàn PCCC và CNCH tháng 4 năm 2024 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, công văn số 204/PC07-Đ2 ngày 16/4/2024 của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH về việc kiểm tra công tác đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH tại Bến xe phía Nam, chiều ngày 03/5/2024 thành phần đoàn kiểm tra gồm: đại diện Ban chỉ huy (BCH) Phòng cảnh sát PCCC và CNCH, BCH đội công tác phòng cháy - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Cán bộ Đội Công tác phòng cháy - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Cán bộ Đội CC&CNCH khu vực - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tiến hành quy trình kiểm tra theo kế hoạch đề ra.

Nâng cấp barie tự động cho bãi giữ xe, lối thoát hiểm Bến Nam

Hệ thống kiểm soát xe ra vào cửa cổng bãi giữ xe, lối thoát hiểm bằng mô hình barie tự động thông minh đang được lắp đặt và ứng dụng phổ biến tại Huế hiện nay. Bến xe phía Nam trong ngày 28/02/2024 đã hoàn thành lắp đặt nâng cấp cho bãi giữ xe, lối thoát hiểm. Đây được xem là thiết bị quan trọng trong việc điều tiết xe cộ phân luồng giao thông khi phương tiện ra vào cổng.

Bến Nam bán vé liên tục xe tăng cường các tuyến đi các tỉnh phía Nam giải toả khách

Dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công chức, viên chức bắt đầu đi làm từ thứ 5 (15/02/2023), dự báo lượng hành khách từ Huế đi các tỉnh, thành phố phía Nam và ngược lại tăng cao so với những ngày nghỉ Tết thông thường. Một số hãng vận tải khai thác trên tuyến cố định đi các tỉnh phía Nam đã triển khai bán hết vé phục vụ hành khách. Nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân, Sở GTVT Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các bến xe trực thuộc Công ty cổ phần Bến xe Huế, đặc biệt tại Bến xe phía Nam và các đơn vị kinh doanh vận tải tại đây cùng phòng, ban chuyên môn chủ động kế hoạch tăng cường xe giải tỏa hành khách; đảm bảo trật tự (TT) an toàn giao thông (ATGT).

Giá vé phụ thu Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 các đơn vị vận doanh tại Bến xe phía Nam Tp Huế

Để có kế hoạch phục vụ hành khách và người dân đi lại bằng phương tiện vận tải ô tô khách và ổn định giá cước vận chuyển hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh vận tải giải tỏa khách kịp thời quay vòng nhanh, không để người dân đi lại mà không có xe vận chuyển, đồng thời bảo đảm giá cước ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 không có biến động tăng giá bất hợp lý và nhằm bù chiều xe chạy rỗng trong dịp Tết.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?