Hướng dẫn mua vé

1. Đăng nhập tài khoản

Quý khách vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đã có ở Công ty CP Bến xe Huế (dành cho cán bộ nhân viên, đối tác vận tải ...) hoặc đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google đã sở hữu. Trong trường hợp chưa đăng ký tài khoản, quý khách có thể chọn dòng “Đăng ký” để đăng ký tài khoản tại website Benxehue.vn. Mật khẩu tạo có thể gồm ký tự hoặc số nhưng cần trên 6 số như Hình.

2. Tìm kiếm vé

Tại trang chủ, quý khách chọn điểm đi, điểm đến, điểm giữa tuyến (nếu dữ liệu giữa tuyến được hiển thị) và ngày đi, sau đó bấm vào nút "Tìm" để tìm kiếm vé xe.

3. Đặt vé

Trên trang kết quả tìm kiếm sẽ hiện thị các vé phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của quý khách. Bấm nút "Đặt vé" tại tuyến được đơn vị vận tải uỷ thác cho các Bến xe bán vé muốn mua.

4. Điền đầy đủ thông tin chuyến đi để xác thực và nhận mã QR lên xe

Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin vé trước khi bấm vào nút "YÊU CẦU ĐẶT VÉ".

5. Kiểm tra Mail, liên lạc phòng bán vé các Chi nhánh Bến xe tương ứng để xác nhận đặt chổ muốn chọn tại phần Ghi chú (đi phía Nam liên hệ số điện thoại phòng vé Bến Nam đã cung cấp, tương tự cho tuyến phía Bắc) và chờ đơn vị vận doanh/bán vé Bến xe liên lạc nếu đặt nhiều vé để xác minh trước 01h xe xuất bến.

Nếu đặt vé thành công, quý khách sẽ nhận được thông báo bên dưới tại địa chỉ email mình đăng ký. Sử dụng mã QR để lên xe di chuyển và thanh toán vé trên xe./.

Ngoài ra quý khách còn nhận được email thông báo đặt vé thành công

6. Sử dụng vé đặt online

Khi đến quầy bán vé số 04 tại các Chi nhánh Bến xe Huế, quý khách cung cấp cho nhân viên bán vé mã vé xe được gửi trong email thông báo đặt vé thành công bên trên để thanh toán đúng tuyến và thời gian đã chọn lựa.

Hoặc quý khách đăng nhập vào website: Benxehue.vn, sau đó vào mục vé của tôi để xem thông tin vé đã đặt liên hệ lấy hoá đơn trực tiếp tại phương tiện (nếu có nhu cầu xuất thanh toán).

Bấm vào mã số vé để xem chi tiết lấy mã QR hoặc qua mail đã được gửi chuyển tiếp khi đặt vé thành công./.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?