Giới thiệu

Giới thiệu

"CHỈ CẦN LÊN XE TUYẾN CỐ ĐỊNH TẠI CHI NHÁNH BẾN XE PHÍA NAM HUẾ , BẠN CÓ THỂ ĐẾN TRỰC TIẾP CÁC THẮNG CẢNH DU LỊCH SAU MÀ KHÔNG CẦN PHẢI DI CHUYỂN THÊM BẰNG CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC, CÒN CHỜ GÌ NỮA HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN BẾN XE HUẾ ĐỂ CÙNG TRẢI NGHIỆM CÁC ĐIỂM DU LỊCH LÝ THÚ NÀY"

 

Địa điểm

Núi Thần Tài hay còn gọi là công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài hiện đang tọa lạc ở xã Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng về khoảng 30km về phía Tây Nam, thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa.

Từ khi đưa vào hoạt động năm 2016, núi Thần Tài đã nhanh chóng trở thành một khu du lịch vô cùng hấp dẫn, thu hút khách du lịch gần xa đến vui chơi, giải trí. Đến đây, công viên suối khoáng nóng Thần Tài đã trở thành 1 trong những điểm đến nổi tiếng nhất nhì tại Đà Nẵng.

 

Từ núi Thần Tài, đi lên một đoạn nữa tầm 5-7km nữa là khu du lịch Bà Nà Hills. Tuy 2 địa điểm này nằm gần nhau, nhưng mọi người không nên kết hợp đi 2 chỗ này trong cùng 1 ngày vì đó không phải là một phương án hay.

Có gì ở suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng?

Sở hữu được tấm vé núi Thần Tài, bạn sẽ được trải nghiệm sức hấp dẫn từ một khu du lịch mới nổi ở Đà Nẵng. Mở ra trong mắt du khách là cả một không gian thiên nhiên, núi rừng tươi mát, với khí hậu 4 mùa trong cùng 1 ngày vô cùng đặc biệt. Đây quả thực là địa điểm lý tưởng để trốn cái nóng khi mùa hè sắp gõ cửa.

Còn gì tuyệt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi, được trầm mình trong làn nước mát lạnh đến tận xương tủy, cùng tham gia vào vô vàn các trò chơi siêu hấp dẫn sẽ làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khách.

Đâu chỉ có vậy, sức hút đến từ làn suối khoáng nóng lộ thiên nằm ngay trên núi Thần Tài chính là món quà mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này. Cùng với đó, là các dịch vụ tắm bún khoáng, rượu vang, sả chanh, cà phê, sữa cực tốt cho sức khỏe, mang đến làn da trắng sáng, mịn màng chỉ trong 1 lần tắm.

Cổng vào khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài

Di chuyển tại Chi nhánh Bến xe phía Nam

Mua vé tại phòng vé Bến xe phía Nam - 97 An Dương Vương, P. An Đông hoặc đặt vé tại website trước khi di chuyển tại phòng vé, giờ hoạt động, đơn vị vận tải Công ty TNHH MTV vận tải Phương Vy như hình ảnh cung cấp.

 

 
 

Hình ảnh

Bản đồ

Tuyến xe đi qua Bà Nà Hill - Núi Thần Tài

Thời gian di chuyển và giá cả chỉ tương đối, vui lòng liên hệ với đối tác để biết giá chính xác

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 088941080
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp