Giới thiệu

Nhắc tới Quảng Ngãi, du khách nào cũng nghĩ tới điểm đến như Đảo Lý Sơn nhưng chẳng mấy ai biết tới địa điểm thú vị như ở Sa Huỳnh.

Sa Huỳnh về phía Nam thuộc huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Vẻ đẹp bình dị cùng với những bãi biển Sa Huỳnh nắng vàng lấp lánh và những món ăn đặc sản đậm chất người dân Quảng Ngãi sẽ cho bạn những giây phút tuyệt vời khi tận hưởng kỳ nghỉ tại đây.

Du lịch biển Sa Huỳnh Quảng Ngãi
Du lịch biển Sa Huỳnh Quảng Ngãi

Du lịch đến Sa Huỳnh (Ảnh sưu tầm) 

Du Lịch Sa Huỳnh mùa nào đẹp?

Nói đến thời tiết Sa Huỳnh cũng có 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô ở Sa Huỳnh, Quãng Ngãi. Thời gian thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn đến đây từ tháng 4 và kết thúc vào khoảng đầu tháng 9. Lúc này nắng Sa Huỳnh đẹp và hiếm khi có bão, phù hợp cho du khách tha hồ tắm biển và khám phá những điểm đến xung quanh. Bão chỉ gây ảnh hưởng tới Sa Huỳnh  vào mùa mưa tập trung tháng 9 đến tháng 12.

Thời gian thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn từ tháng 4 và  khoảng đầu tháng 9 (Ảnh sưu tầm) 

Nhưng để chuyến đi an toàn, thuận lợi, bạn cũng nên theo dõi thời tiết để không ảnh hưởng đên kỳ nghỉ dưỡng của bạn tại Sa Huỳnh.

Phương tiện di chuyển đến Sa Huỳnh

Nằm cách thành phố Quảng Ngãi hơn 30km chạy dọc theo quốc 1A. Bạn có thể lựa chọn cách đi đến du lịch Sa Huỳnh bằng các phương tiện tuyến cố định khác nhau.

Hình ảnh

Bản đồ

Tuyến xe đi qua Biển Sa Huỳnh, Quãng Ngãi

Thời gian di chuyển và giá cả chỉ tương đối, vui lòng liên hệ với đối tác để biết giá chính xác

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?