Thu tiền nhà vệ sinh

PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ

Tự hỏi vì sao Đà Nẵng vẫn hơn Huế về cách đặt vấn đề: Nhà vệ sinh tại bến xe Đà Nẵng là miễn phí, Đà Nẵng có ứng dụng cho phép người đi đường vệ sinh trong nhà hàng, khách sạn miễn phí. Riêng Huế thì tại bến xe phía Nam nhà vệ sinh ghi là “công cộng” nhưng vào tiểu tiện cũng thu 3.000đ. “ Mỗi một động thái nhỏ sẽ làm Huế đẹp lên hoặc xấu đi” chính là đó.
Lượt xem: 112
Ngày gửi: 11:10 26/02/2021
Hạn xử lý: 09/03/2021
Kết quả xử lý
Công ty Cổ phần Bến xe Huế

Kính chào Ông/Bà.

Vấn đề Ông/Bà phản ánh, Công ty Cổ phần Bến xe Huế kiểm tra và trả lời như sau:

Bến có hơn 50 Nhà vệ sinh miễn phí: các Đơn vị vận tải hoạt động tại Bến xe phía Nam có phòng vé kết hợp phòng chờ cho khách đi xe đều có nhà vệ sinh riêng hoàn toàn miễn phí đối với hành khách đi xe; các hộ kinh doanh ăn uống, căn tin, nhà hàng tại Bến xe đều có nhà vệ sinh riêng phục vụ miễn phí cho thực khách vào ăn uống, giao dịch …

Hai nhà vệ sinh có thu tiền hoàn chi phí điện, nước, nhân công … (tiểu tiện 2.000đ, đại tiện 3.000đ) phục vụ chủ yếu khách vào bến giao dịch khác (như giao dịch hàng hóa, đưa đón người nhà, …) thì Công ty thuê nhân công hợp đồng.

Qua sự việc trên, Ban Giám đốc Xí nghiệp Bến xe phía Nam xin chân thành cảm ơn về những ý kiến phản ánh của quý Ông/Bà từ đó Công ty mong nhận được sự thông cảm của quý Ông/Bà về chất lượng phục vụ.

Công ty Cổ phần Bến xe Huế chân thành cảm ơn phản ánh của quý Ông/Bà và mong tiếp tục nhận được phản ánh trong thời gian tới.

Trân trọng.

Ngày xử lý: 15:05 08/03/2021
Kết quả xử lý đã được đánh giá?
Chấp nhận

Bình luận

Vui lòng chọn bộ phận cần hỗ trợ bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!
Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0911167799
Tìm kiếm câu trả lời ở Câu hỏi thường gặp