Thông tin-Dịch vụ

Xe trung chuyển khách miễn phí

Xe trung chuyển là xe được sử dụng trong hoạt động "vận tải trung chuyển hành khách" để thực hiện đón khách đến bến xe khách hoặc trả khách đến tuyến cố định của nhà xe. Đồng thời, theo quy định trên thì xe trung chuyển phải là xe ô tô chở người với số chỗ ≤ 16.

Trung chuyển tận nhà không thu phí

PHƯƠNG TRANG – FUTA BUS LINES THÔNG TIN VỀ VIỆC PHỤC VỤ TRUNG CHUYỂN TẬN NHÀ KHÔNG THU PHÍ CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG TUYẾN ĐÀ LẠT TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM từ ngày 01/10/2023.

Bảo hiểm hành khách khi di chuyển

Tại Việt Nam, quy định về bảo hiểm hành khách trên xe ô tô đã thay đổi trong thời gian gần đây. Từ ngày 01 tháng 3 năm 2021, theo Nghị định số 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam, bảo hiểm hành khách trên xe ô tô đã trở thành bắt buộc đối với các loại xe ô tô chở khách có tối thiểu từ 10 chỗ ngồi trở lên.

Ưu tiên dành cho người khuyết tật

Theo Điều 5 Thông tư 39/2012/TT-BGTVT quy định về chính sách ưu tiên cho người khuyết tật khi tham gia giao thông bằng phương tiện giao thông công cộng như sau:

Ưu đãi khi sử dụng xe buýt

Cụ thể, khi sử dụng xe buýt do Công ty cổ phần Phương Trang quản lý trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, quý khách hàng thuộc đối tương trên được ưu đãi sử dụng trên các tuyến vận chuyển trong thành phố với giá ưu đãi 5.000 lượt/học sinh, sinh viên./.

Gọi xe taxi tại Bến xe Huế

Huế là điểm đến du lịch lý tưởng dành cho những ai đam mê khám phá những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng và cả những công trình lịch sử đã đi vào thơ ca.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?