Quyền và trách nhiệm của đối tác (người bán, nhà cung cấp ...) trên website

Chính phủ ban hành Nghị định 85/2021/NĐ-CP ngày 25/9/2021 nhằm sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16 tháng 5 năm 2013 của Chính phủ về thương mại điện tử, trong đó có quy định về website thương mại điện tử cần nêu rõ quyền và trách nhiệm của đối tác trên website. Một số nội dung cần thực hiện, bao gồm: 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp trong suốt quá trình đặt vé xe khách sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chuyển giao cho bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Bến xe Huế sẽ có biện pháp xử lý khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh từ khách hàng khi mua vé xe khách và có phát sinh mâu thuẫn với doanh nghiệp vận tải. Bến xe Huế sẽ tích cực hỗ trợ và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Giá vé bán cho khách hàng sẽ được thu đúng theo biểu giá tuyến đường do doanh nghiệp vận tải kê khai, đăng ký, cập nhật phụ thu dịp Lễ, tết.

Trong trường hợp có bất cứ sự cổ nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ như doanh nghiệp vận tải hủy chuyến, doanh nghiệp vận tải, nhà cung cấp không có thông tin hành khách... Bến xe Huế sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tìm dịch vụ thay thế tùy thuộc vào các lựa chọn sẵn có. Trong trường hợp không có dịch vụ thay thế nào, Bến xe Huế cam kết sẽ có chính sách bồi hoàn thỏa đáng, và sẽ được điều chỉnh theo từng trường hợp cụ thể./.

Bình luận

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ mua vé
Z 0854441080
Hỗ trợ vận tải
Z 0898187299

Trợ lý AI

Xin chào! Tôi có thể giúp gì cho bạn?